Featured on Viêm loét dạ dày

Căn bệnh của hệ tiêu hóa viêm loét dạ dày có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào. Nhưng tỉ lệ người lớn mắc bệnh nhiều hơn ở trẻ nhỏ.

Những người dễ mắc bệnh này là người hay bị stress, chế độ sinh hoạt ăn uống thất thường, thường ăn những món ăn cay, nóng, hay sử dụng rượu bia, thuốc lá. Để phòng tránh và điều trị dứt điểm bạn cần hiểu rõ về căn bệnh này. Hãy bổ sung ngay kiến thức cho mình về bệnh viêm loét dạ dày. Bệnh đau dạ dày này đang ngày càng phổ biến hơn nên ngay từ bây giờ, bạn cần chú ý phòng tránh bệnh bằng cách thay đổi một số thói quen tốt cho dạ dày.

Một nghiên cứu đáng báo động của Hội khoa học Tiêu hóa, tại Việt Nam có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng đang điều trị tại các cơ quan y tế và tại nhà. Trong số này thì có những người bị bệnh rất nặng, với những biến chứng có thể dẫn tới ung thư.

Chuyên mục này tổng hợp những bài viết chi tiết nhất về viêm loét dạ dày, có những bài viết chuyên sâu giải thích các nguyên nhân gây bệnh. Bài viết của chuyên gia giải thích các triệu chứng cũng như cách trị đau dạ dày hiệu quả.

What's New