Featured on Ợ hơi – Ợ chua

Ợ hơi là hiện tượng tự nhiên khi hệ tiêu hóa hoạt động. Nó xảy ra khi lượng khí dư từ bên trong dạ dày thoát ra ngoài qua thực quản. Nhưng nếu bạn liên tục bị ợ hơi thì cần tìm cách điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ợ chua là hiện tượng axit trào ngược lên từ dạ dày lên thực quản hay cổ họng và miệng. Do căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản gây ra. Đây là căn bệnh mãn tính có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nếu triệu chứng đau dạ dày của bạn ợ nóng kèm theo ợ hơi – ợ chua, khó nuốt, ho, chảy dịch mũi,… Hãy đến gặp bác sĩ để tìm cách điều trị phù hợp nhé! Hoặc bạn có thể áp dụng các bài thuốc dân gian cũng mang lại hiệu quả không kém.

Trong tất cả bài viết của chuadaudaday.org có những chuyên gia hàng đầu tư vấn và đề xuất cho các giải pháp hiệu quả nhất.

Tình trạng của bệnh đau dạ dày tuy nhẹ như ợ hơi ợ chua nhưng nếu chủ quan thì bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn. Trong danh mục sẽ đề cập đến chi tiết những triệu chứng của bệnh, nguyên nhân cũng như cách phòng tránh hiệu quả nhất.

 

 

 

 

What's New